Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014

Cách làm món vịt hầm bia và gà đông tảo

Xin giới thiệu đến các bạn món ăn mới tươi ngon vô cùng hấp dẫn. Mời các bạn theo dõi cách làm bên dưới nhé.

Món vịt hầm bia thật hấp dẫn bởi gà đông tảo được hầm mềm cùng bia, xóa bỏ hẳn mùi tanh từ vịt, lại dậy lên mùi thơm dịu nhẹ từ bia, ăn một lần là mê!

Món ngon cuối tuần: Vịt hầm bia 18

Nguyên liệu:

- 1/2 con vịt giá gà đông tảo

- 350ml bia

- Hành, gừng, hoa hồi, vỏ quế, lá thơm

- Gia vị: 15ml nước tương nhạt, 15ml nước tương, 5g đường, một ít muối

Cách làm:

- Làm sạch vịt rồi cắt thành nhiều khúc nhỏ.

- Chuẩn bị một nồi nước sôi, sau đó bạn cho vịt vào trụng sơ một lượt.

- Cho vịt vào nồi áp suất, đổ bia vào xâm xấp vịt. Xem thêm giá gà đông tảo tại gadongtao.info

- Thêm nước tương, nước tương nhạt, muối, đường và các nguyên liệu còn lại vào nồi.

- Khuấy đều một lượt rồi đậy nắp, bật bếp.

Để lửa lớn, sau khi nồi reo thì bạn chuyển lửa nhỏ, gà đông tảo giống hầm thêm 15 phút nữa. Sau khi mở nắp ra nếu bạn thấy nước trong nồi nhiều quá thì có thể không đậy nắp và mở lửa lớn đun tiếp một lúc cho nước hơi sệt lại mới tắt bếp, như vậy vịt sẽ có màu bắt mắt và thấm vị hơn.

Món vịt hầm bia thật hấp dẫn bởi vịt được hầm mềm cùng bia, xóa bỏ hẳn mùi tanh từ vịt, lại dậy lên mùi thơm dịu nhẹ từ bia, ăn một lần là mê! Trước khi dùng bạn rắc lên ít hành lá xắt nhỏ lên cho bắt mắt nữa nhé!

Để thực hiện món ăn này thì các bạn nhớ mua được nguyên liệu tươi ngon nhé. Chúc các bạn thành công với món ăn ngon hấp dẫn này.

Gà đông tảo thịt cũng có thể chế biến thành rất nhiều món ăn. Bạn nào mua gà đông tảo thì liên hệ theo thông tin bên dưới nhé.

BÁN GÀ GIỐNG GỐC ĐÔNG TẢO THUẦN CHỦNG
Địa chỉ: Ngã Tư Đông Tảo - Khoái Châu - Hưng Yên
Điện thoại: 0936.540.503
Email: vuongdongtao@gmail.com

Nguồn Afamily
Biên tập bởi Gadongtao.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét